โรงเรียนพิบูลประชาบาล
177 หมู่ที่ 2 ถนนสุขุมวิท  ตำบลบางปูใหม่  อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10280
เบอร์โทรศัพท์ 023239657
สมุดเยี่ยมชม

เยี่ยมชมลำดับที่ 1
กราบสวัสดีค่ะท่าน ผอ. ดิฉัน รัสมี จงเทพคะ เป็นตัวแทนจากบริษัทเอไอเอประเทศไทย มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาแนะนำตัวกับ ผอ. ดิฉันมีความยินดีเสนอการประกันภัยอุบัติเหตุกลุ่ม สำหรับนักเรียนและนักศึกษาเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ที่อาจเกิดขึ้นได้กับผู้ปกครองหรือความรับผิดชอบของโรงเรียน โดยจัดเป็นสวัสดิการให้กับนักเรียนและนักศึกษา กรณีที่ต้องประสบอุบัติภัยที่อาจคาดไม่ถึง ให้ความคุ้มครองค่าทดแทนและค่ารักษาพยาบาลดังนี้ ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุทั่วโลกตลอด 24ชั่วโมง ระยะเวลา 1 ปีเต็มขณะศึกษาและประกอบกิจกรรมต่างๆ ทั้งในโรงเรียนและนอกโรงเรียนพักผ่อนอยู่บ้าน เดินทางไปกลับระหว่างบ้านและโรงเรียนท่องเที่ยว ทัศนศึกษาเดินทางโดยทางบกทางน้ำและทางอากาศ เล่นหรือซ้อมกีฬาการขับขี่หรือซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ รวมถึงภัยจากอุบัติเหตุอื่นๆดิฉันยินดีเป็นอย่างยิ่ง ถ้าจะได้รับเกียรติได้เข้าไปดูแลรับใช้ได้โปรดกรุณา รับดิฉันไว้เพื่อพิจารณาด้วยนะค่ะขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงคะ ติดต่อ รัสมี จงเทพ 120/554ม.6 ซ.จตุรมิตร ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540 โทร 061-5700245 LINE ผอ.จำหนูได้มัยคะที่เคยไปขายซุปเปอร์แวร์แล้เก้าอี้คะ
โพสโดย : รัสมี จงเทพ
ไอพี : 125.24.247.148
วันที่ : 17 ส.ค. 2558,15:47 น.กฎกติกาของสมุดเยี่ยมโรงเรียน
1) ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางหยาบคาย คำด่า ข้อความลามกอนาจาร ข้อความที่ขัดต่อกฎหมายหรือศีลธรรมอันดีงาม

2) ห้ามโพสต์ข้อความหรือเนื้อหาอันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ หรือพาดพิงสถาบันพระมหากษัตริย์ และราชวงศ์

3) ห้ามโพสต์ข้อความและรูปภาพต่างๆ ที่มีเจตนาก่อให้เกิดความเสียหายและเสื่อมเสียต่อบุคคล กลุ่มบุคคล และองค์กร

4) ห้ามเสนอข้อความอันเป็นการท้าทาย ชักชวน ยั่วยุ ให้เกิดการทะเลาะวิวาท ความวุ่นวาย ความเกลียดชัง ความรุนแรงทางสังคม หรือ ข้อความที่ก่อให้เกิดความขัดแย้งระหว่างสังคมใดๆ

5) ห้ามเสนอข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น e-mail address เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อนรำคาญ และ ความไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน


ทีมงานผู้ดูแล ขอสงวนสิทธิ์
สมาชิกผู้ใดที่ละเมิดกฎ กติกา ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการระงับสิทธิ์การโพสต์ข้อความของสมาชิกรายนั้น โดยมิต้องบอกกล่าวแก่สมาชิกก่อน

ข้อความสมุดเยี่ยมเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคลของผู้เขียนและไม่ใช่ของผู้ดูแลระบบทั้งหมดจะไม่มีการรับผิดชอบต่อเนื้อหาใดๆ
ข้อความ :
ชื่อ :
อีเมล์ :
กรอกรหัส :